Tuyển Đại Lý Phân Phối

Tuyển Đại Lý Phân Phối

Cần tuyển Cộng tác viên Đại lý phân phối Đậu phộng Chou Chou Phú Quốc

Công Ty TNHH Chau Chau Phú Quốc  là thương hiệu hàng đầu Việt Nam Về các sản phẩm hạt thiên nhiên chế biến sẵn, Công Ty Chau Chau luôn tự hào được các khách hàng đánh giá cao về năng lực và uy tín kinh doanh.

Sau hơn nhiều năm  phát triển, Chou Chou Phú Quốc  đã gặt hái được những thành tựu nhất định. Trong đó, niềm tự hào lớn nhất chính là sự tin tưởng, ủng hộ của các khách hàng cùng đối tác suốt bao năm qua. Chúng tôi tự hào đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý các đối tác, không ngừng nỗ lực nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng cũng như sự hợp tác lâu dài, vững chắc.

Trong quan hệ với các đối tác, Công ty Chau Chau Phú Quốc luôn thực hiện các hoạt động trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau, hợp tác cùng có lợi và tuân thủ luật pháp Việt Nam vì sự phát triển chung.

Hiện tại do nhu cầu mở rộng thị trường, chúng tôi muốn liên hết hợp tác thêm với các Đại lý, Hệ thống và Nhà phân phối đậu phộng tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các vùng lân cận.Đặc Biệt Chúng Tôi Đang tìm đối tác từ Các Nhà Hàng, Khách Sạn, Karaoke, Quán nhậu,... 

Cam kết hợp tác của chúng tôi:

- Chính sách ưu đãi về giá, chiết khấu thương mại rõ ràng;

- Ký hợp đồng hợp tác lâu dài, đảm bảo quyền lợi đối tác;

- Hỗ trợ kỹ thuật và khắc phục sự cố phát sinh cho đối tác;

- Sản lượng nấm dồi dào, đảm bảo sự liên tục trong cung cấp;

- Số lượng sản phẩm phong phú, đa dạng;

- Xuất hóa đơn giá trị gia tăng;

- Kiểm định an toàn thực phẩm của bộ y tế;

Rất mong nhận  được sự quan tâm hợp tác từ Quý đại lý, Hệ thống.

 

 

Hotline: 0832337800
Zalo
0832337800