CÔNG TY TNHH CHAU CHAU PHÚ QUỐC

CHAU CHAU PHÚ QUỐC

Kính gửi: Quý Khách Hàng!
Năm 2022 vừa qua cùng với sự nỗ lực làm việc không mệt mỏi của toàn thể đội ngũ nhân viên Chouchou Phú Quốc By Gege La Praline thì sự tín nhiệm vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp Chouchou Phú Quốc By Gege La Praline khẳng định được vị trí của mình đối với người tiêu dùng trên toàn quốc. 


Năm Nhâm Dần 2022 đã kết thúc để chúng ta cùng chào đón Xuân Quý Mão 2023. Trong không khí vui mừng nghênh đón năm mới, toàn thể đội ngũ nhân viên Chouchou Phú Quốc By Gege La Praline xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng, các Đối tác lời tri ân sâu sắc nhất cùng lời chúc mừng năm mới: kính chúc Quý khách hàng/Đối tác cùng gia đình nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng. 
Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự đồng hành và tin tưởng của khách hàng gần xa trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng trong năm 2023 này và cả những năm tiếp theo. 
Chúng tôi luôn tâm niệm rằng sự ủng hộ, yêu thương và niềm tin từ Quý khách hàng đã dành cho Chouchou Phú Quốc By Gege La Praline trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của chúng tôi. Để đáp lại tấm chân tình này chúng tôi hiểu rằng mình cần phải không ngừng, nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu ý kiến quý báu của khách hàng để tự hoàn thiện mình. 
Chúng tôi luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý vị bằng các sản phẩm ngày càng chất lượng, đa dạng, dịch vụ uy tín, hoàn hảo. 
Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!
Trân trọng!
Đậu phộng đặc sản Chouchou Phú Quốc By Gege La Praline

 

Các bài đăng khác

Hotline: 0832337800
Zalo
0832337800