THÊM 9 ĐƯỜNG BAY THẲNG NỘI ĐỊA ĐƯỢC MỞ MỚI ĐẾN PHÚ QUỐC

THÊM 9 ĐƯỜNG BAY THẲNG NỘI ĐỊA ĐƯỢC MỞ MỚI ĐẾN PHÚ QUỐC

Phú Quốc tiếp tục là điểm đến được nhiều người lựa chọn cho dịp nghỉ Lễ 30/4 và 1/5, cũng như du lịch hè sắp tới, để đòn đầu các hãng hàng không liên tục mở đường bay mới tới đây.

Theo đó, Vietnam Airlines vừa chính thức mở mới 9 đường bay thẳng nội địa đi/đến Phú Quốc, gồm: Buôn Ma Thuột, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh, Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Cần Thơ. Cũng dịp này, hãng tiếp tục tổ chức các hoạt động kêu gọi hành khách bảo vệ sao biển trên máy bay.

Trong 9 đường bay mới trên, có 5 đường bay thẳng đi/đến Phú Quốc được mở mới, gồm: Thanh Hóa, Nha Trang, Huế, Buôn Ma Thuột và Cần Thơ. Các đường bay còn lại được hãng khôi phục để phục vụ nhu cầu du lịch nội địa dịp cao điểm hè, gồm: Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, Đà Lạt.

Tới nay, Vietnam Airlines đang khai thác tổng cộng 11 đường bay đi/đến Phú Quốc. Trong năm 2020, riêng điểm đến Phú Quốc, hãng này đã phục vụ tới 1,5 triệu lượt khách.

Trong dịp nghỉ Lễ 30/4-1/5 tới, Phú Quốc cũng là lựa chọn hàng đầu của hành khách du lịch nội địa đi lại bằng đường hàng không. Dù các hãng đều tăng thêm chuyến bay tới đây, nhưng tỷ lệ chuyến bay hết vé, tỷ lệ lấp đầy ghế cao nhất mạng bay nội địa giai đoạn này.

Các bài đăng khác

Hotline: 0832337800
Zalo
0832337800