CHOUCHOU VÀ PHÚ QUỐC

CHOUCHOU VÀ PHÚ QUỐC

Những ngày gần đây khi vào mùa du lịch thì Phú Quốc luôn là từ khóa hàng đầu cho các tín đồ du lịch tìm kiếm. Ở các bài trước, chúng tôi đã chia sẻ rất nhiều thông tin về Phú Quốc như: Phú Quốc vươn mình, các địa điểm check in đẹp ở Phú Quốc, những món ăn ngon tại Phú Quốc…

Hôm nay Chouchou By Gege La Praline sẽ tản mạn vu vơ đôi điều về Phú Quốc, vì Chouchou tự cảm nhận được chính mình cũng đang chạy theo sự phát triển của Phú quốc từng ngày…

Du khách đến khám phá Phú Quốc đều rất ấn tượng với con người nơi đây bởi sự thân thiện và cởi mở đến lạ. Theo cảm nhận của Chouchou là bởi vì họ mang nét chất phát, nhiệt tình và hiếu khách của con người miền Tây; là vì cái nắng - gió của Phú Quốc không hề làm con người khô cằn đi mà lại luôn làm người ta tươi mới và dễ chịu; hay chỉ đơn giản là vì đây là vùng đất du lịch nên họ phải luôn thân thiện để du khách còn quay lại với họ. J đùa vui thôi ạ, vốn dĩ ngay từ khi Phú Quốc còn hoang sơ thì con người nơi đây đã luôn nhiệt thành với nhau như vậy rồi…

Đó là lý do vì sao Phú Quốc luôn là tâm điểm cho những ai mong muốn có những chuyến du lịch để thư giãn.

Khi đến Phú Quốc, đặc biệt là khi bước chân vào chợ đêm các du khách như hòa dần vào dòng người, hòa vào nhịp với người dân nơi đây theo từng tiếng gọi mời, tiếng chào, tiếng rao..ví dụ như: “Anh chị ơi ghé Chouchou dùng thử đậu phộng, đặc sản Phú Quốc mang về làm quà đi ạ…” Ít ai khước từ được trước những lời mời chân thành và không hề ép buộc khiến du khách khó chịu, nên họ luôn hòa mình vào và không hề e dè. Còn nhớ lần Chouchou tổ chức mini games tại quầy bán hàng ở chợ đêm nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình từ các du khách. Các bạn trẻ, các nhốm bạn học sinh sinh viên, các cô chú, các anh chị ở nhiều nơi khác nhau đều rất nhiệt tình. Sự nhiệt tình và thoải mái của du khách khi đến Phú Quốc chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự thân thiện của con người nơi đây.

Phú Quốc đã và đang vươn mình phát triển từng ngày khi mà đường đến với Phú Quốc ngày càng được rút ngắn: tàu, phà, tàu cao tốc, sân bay nội địa và rồi là sân bay quốc tế. Cáp treo dài nhất Thế Giới được xây dựng tại Hòn Thơm Phú Quốc, những khu vui chơi bậc nhất, các resort hiện đại nhất, là nơi thu hút rất nhiều nhà đầu tư, luôn luôn là điểm đến hấp dẫn nhất của du khách trong và ngoài nước, là nơi đã diễn ra đám cưới thế kỷ sang trọng của showbiz Việt, nơi được các cặp đôi luôn dành ưu tiên khi muốn hưởng tuần trăng mật trong nước…còn rất nhiều và rất nhiều thứ mà nhất thời chẳng thể liệt kê. Phú Quốc cứ như thế trờ thành Thành Phố Đảo đầu tiên của Việt Nam.

Chứng kiến sự uốn mình thay đổi của Phú Quốc, người dân tại nơi đây háo hức hơn bao giờ hết. Chúng tôi luôn ý thức các sản phẩm dịch vụ tại nơi đây cũng phải ngày càng tốt hơn để phục vụ du khách tốt nhất có thể.

Chouchou xin khoe bản thân trước nè: vẫn luôn vui vẻ nhiệt tình với du khách dù là khách trực tiếp đến gian hàng hay là khách online, chương trình khuyến mãi ưu đãi luôn duy trì, giá cả luôn đảm bảo phải chăng hợp lý, chất lượng chỉ có thể ngày càng đi lên, các dịch vụ tiện lợi kèm theo và hình ảnh ngày càng đẹp hơn và sang trọng hơn.

Không chỉ riêng Chouchou đâu ạ, các sản phẩm dịch vụ khác cũng đang thay đổi và phát triển dần dần để phù hợp với Thành Phố Đảo, phù hợp với nhu cầu của du khách trong nước lẫn ngoài nước. Nhưng người dân nơi đây nói chung và Chouchou nói riêng vẫn luôn mến khách, luôn nhiệt tình, luôn cởi mở vui vẻ để Phú Quốc trong lòng du khách sẽ luôn là đẹp nhất, dễ thương nhất và sẽ luôn muốn quay lại nhất khi có thể.

 

 

Các bài đăng khác

Hotline: 0832337800
Zalo
0832337800